Chương trình Trại hè “Công dân thời đại số” do trường FPT Bắc Ninh phối hợp cùng Học viện Sáng tạo S3 tổ chức vào ngày 11/8/2023 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Trại hè với chủ đề “Công dân thời đại số” đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều hoạt động thú vị, giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng của các em. Những hoạt động như thăm quan các phòng thí nghiệm, tham gia vào các thử thách khoa học vui nhộn và đa dạng, tham gia show khoa học cùng với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, đã giúp các bạn học sinh thoải mái hơn trong việc học tập và trải nghiệm khoa học.
Chúng tôi hy vọng rằng chương trình Trại hè “Cong dân thời đại số” đã mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích, những kỷ niệm đáng nhớ và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thú vị và bổ ích hơn nữa cho các bạn học sinh trong thời gian tới.