Tin tức

THÔNG BÁO: HỘI THẢO TỔNG KẾT CÔNG TÁC DỰ BÁO PHỤC VỤ VẬN HÀNH HỒ CHỨA THÔNG MINH 2023-2024

Kính mời: Các nhà khoa học và các cơ quan liên quan đến dự buổi hội thảo của Trung tâm Động lực học Thủy khí môi trường (CEFD).

Triển lãm ChinaPlas 2024: HUSCO và cơ hội phát triển xanh

Đoàn cán bộ của HUSCO đã tham gia Triển lãm quốc tế ngành...

HUSCO ra mắt gian hàng trực tuyến, đưa các sản phẩm nghiên cứu khoa học tiếp cận nhanh hơn tới thị trường

Triển lãm ChinaPlas 2024: HUSCO và cơ hội phát triển xanh
Superadmin

Đoàn cán bộ của HUSCO đã tham gia Triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su lần thứ 36 kéo dài 4 ngày tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Quốc Gia, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Superadmin

Ngày 4/4/2024, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã ra mắt gian hàng trực tuyến HUS-Green trên trang thương mại điện tử Shopee. Đây là cách tiếp cận mới, linh hoạt và thuận tiện của HUSCO tới khách hàng trên toàn quốc.

Khai mạc giải bóng đá nam HUSCO open 2024

HUSCO open Cup 2024 chính thức khởi tranh

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên gặp mặt đoàn công tác của Đại học Công nghệ Dortmund và Tập đoàn Wilo SE
Superadmin

Sáng ngày 19 tháng 3 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên, Trung tâm Nghiên cứu Quan trắc và Mô hình hóa Môi trường (CEMM) đã có buổi gặp mặt đoàn công tác của Đại học Công nghệ Dortmund và Tập đoàn Wilo SE trong khuôn khổ tìm kiếm cơ hội hợp tác, thúc đẩy mở rộng nghiên cứu khoa học và đồng thời giới thiệu công trình thí điểm phủ xanh kết hợp hệ thống bơm thông minh và ứng dụng cảm biến IoT vi khí hậu cho giải pháp khu đô thị thông minh do Đại học Công nghệ Dortmund đang triển khai tại Hà Nội.

11 dự án các-bon thấp được lựa chọn tham gia chương trình CFA Việt Nam giai đoạn 2
Superadmin

Các dự án được chọn đều có tiềm năng mang lại lợi ích cho các cộng đồng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Các dự án này đang tìm kiếm nguồn đầu tư tổng cộng 436 triệu USD. BABIO - Đối tác của HUSCO trong dự án S4N - là một trong 11 công ty được lựa chọn.

TIN TUYỂN DỤNG 03/2024

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ DIGITAL MARKETING

Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên tổ chức hoạt động dã ngoại dịp đầu xuân năm 2024
Superadmin

Hòa mình trong không khí tươi vui chào đón xuân Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên (HUSCO) đã tổ chức hoạt động dã ngoại cho toàn thể cán bộ và nhân viên. Đây là dịp để tiếp thêm tinh thần hứng khởi cho năm mới và cũng đồng thời là cơ hội gắn kết nhằm gia tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ giữa các thành viên.

Nhựa dùng một lần: Tác hại vô tận đến môi trường và hệ sinh thái
Superadmin

Rác thải nhựa dùng một lần đang trở thành một vấn đề to lớn với môi trường và hệ sinh thái toàn cầu.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU S4N TẠI THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC
Superadmin

Chiều ngày 02 tháng 03, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, HUSCO đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hướng tới phát triển sản phẩm và thương hiệu S4N tại thị trường Hàn Quốc.