Ngày 23 - 26/11/1023 vừa qua, đại diện Công ty TNHH Khoa học Tự nhiên đã có chuyến thăm và làm việc với các đối tác tại Đài Loan. Trong chuyến đi này, HUSCO đã trao đổi, làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và dịch vụ Carbon, thuộc trường Đại học Feng Chia, Đài Loan, và Công ty TNHH Natures Bank Exchange.

Chuyến công tác mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp sáng tạo, góp phần xây dựng một tương lai xanh, bền vững.

Một số hình ảnh tại chuyến đi:

CEFD (đơn vị thành viên của HUSCO) ký biên bản ghi nhớ hợp tác 3 bên với NBX và Trung tâm Nghiên cứu và dịch vụ Carbon, thuộc trường Đại học Feng Chia (FCU)

CEFD-NBX-FCU

Đại diện HUSCO và đại diện NBX

Đại diện HUSCO và đại diện FCU

HUSCO thăm quan và làm việc với Công ty TNHH Công Nghệ Môi trường Da Fon, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải tại Đài Loan

HUSCO làm việc với công ty Da Fon