Học viện Sáng tạo S³ là một đơn vị tiên phong chuyên cung cấp giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam cho các nhà trường và hệ thống giáo dục cơ sở. Với sự hưởng lợi từ các nguồn lực phong phú và sâu sắc nhất Việt Nam, Học viện Sáng tạo S³ đã tạo ra một loạt các mô hình giáo dục STEM đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ, Trại hè và chương trình đồng hành theo tuần học.

Với tư cách là thành viên của HUSCO, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Sáng tạo S³ đã trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục STEM của nhiều trường phổ thông trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giáo dục STEM thông qua các hình thức đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ và chương trình đồng hành theo tuần học.

Học viện Sáng tạo S³ đang tiên phong trong việc cách mạng hóa phương pháp giáo dục tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học của các trường phổ thông tư thục và hệ thống giáo dục công quy mô lớn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một nguồn nhân lực trẻ, đam mê sáng tạo và đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong lĩnh vực STEM.

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào chào đón quý khách hàng tổ chức tham gia vào hệ sinh thái và cộng đồng đối tác đông đảo của Học viện Sáng tạo S³.

Link chi tiết: Học viện Sáng tạo S³ (hocviensangtao.edu.vn)

Nguồn:
Link bài viết gốc